한국을 배우고 한글로 소통해요 하노이한국교육원이 함께합니다.

  • 알림마당
  • 언론보도

언론보도

언론보도 디테일
하노이국립외국어대 뉴스_2023년 베트남 한국어교원 양성 연수 개최
작성자 : 관리자 등록일 : 2023-08-09 조회 : 157
https://ulis.vnu.edu.vn/to-chuc-workshop-boi-duong-giao-vien-tieng-han-bac-pho-thong-o-viet-nam-nam-2023/

Tổ chức workshop “Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông ở Việt Nam năm 2023”

Từ ngày 2 đến ngày 4/8/2023, mở màn cho chuỗi những hoạt động của năm học mới 2023-2024, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, đầu mối là Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã tổ chức thành công chương trình workshop “Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông ở Việt Nam năm 2023” dưới sự hỗ trợ và đồng hành của Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam. 

Chương trình có sự tham gia của hơn 30 học viên là giáo viên đến từ các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Sau lễ khai mạc được tổ chức trọng thể tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, học viên được tham dự các buổi chia sẻ do các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ ở bậc phổ thông và giảng dạy tiếng Hàn đảm nhận với nhiều chủ đề đa dạng, thiết thực.

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động nhóm, tạo cơ hội để học viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau về phương pháp giảng dạy và khai thác tài liệu phục vụ giảng dạy tiếng Hàn cho học sinh Việt Nam ở các cấp học.

Những kết quả đạt được sau 3 ngày sự kiện không chỉ dừng lại ở việc bồi dưỡng, nâng cao năng lực giảng dạy cho giáo viên tiếng Hàn ở bậc phổ thông mà còn tạo ra những hiệu ứng tích cực, góp phần đẩy mạnh hơn nữa mối quan tâm của các cá nhân và tổ chức liên quan đối với việc giảng dạy tiếng Hàn ở bậc phổ thông tại Việt Nam.

Thu Phượng/Khoa Hàn

TOP